55+ Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Bạt Hiflex Tại Gia Lai.

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất rẻ nhất và chúng ta có thể thấy bất kể ở đâu trên các con đường ở thành thị và nông thôn. Bảng hiệu hiflex được sử dụng nhiều ở các tạp hóa, quán ăn, nhà phân phối, đại lý và các hãng tài trợ lớn như: bia sài gòn, nước giải khát, bình lọc nước, quạt gió, máy điều hòa…

Khi làm bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex có kích thước lớn thì nên dùng khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm), hàn liên kết với nhau thành khung, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của bảng hiệu, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kích thước lớn thì nên sử dụng khung sắt vuông 25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như bảng hiệu 1 mặt, bảng hiệu 2 mặt, bảng hiệu pano lớn ngoài trời. Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến nhất hiện nay.

Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành rất là rẻ mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”.

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công nhanh bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những doanh nhiệp công ty vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn trên cả nước đều sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này.

Những loại bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex thường gặp nhất.

Nội dung

Bảng hiệu hộp đèn hiflex.

Sử dụng sắt hàn liên kết thành hộp và được gắn đèn típ led hoặc đèn led moduml led siêu sáng bên trong khung sắt sau đó được bọc lớp bạt hiflex xuyên đèn bên ngoài, và được viền vê nhôm 4 cạnh giúp hộp đèn tăng độ thẩm mỹ hơn, khi về đêm hộp đèn sẽ tỏa sáng.

Đây là loại bảng hiệu hộp đèn hiflex xuyên đèn với mật độ ánh sáng tốt nên có độ dày tấm bạt vừa phải. Độ bền cũng khá cao giao động từ 2 đến 4 năm nên hiện là loại bạt thông dụng. Có thể sử dụng để thi công sân khấu, gian hàng hội chợ, triển lãm, booth trưng bày sản phẩm, làm băng rôn, sự kiện, … Vì thế sản phẩm có khả năng xuyên sáng tốt thường dùng để lắp các hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex

Những loại bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex thường gặp nhất.

Bảng hiệu hiflex 2 da.

Với tính năng dày hơn bền hơn, riêng loại bạt hiflex 2 da này không làm hộp đèn được vì bạt màu xám nên không xuyên đèn được. Ưu điểm của loại bạt này là dễ sử dụng, và có thể dễ dàng di chuyển đi nơi khác khi công ty muốn thay đổi địa điểm kinh doanh. Thay đổi được qua nhiều vị trí khác nhau, màu sắc rất bắt mắt, Giá thành bảng hiệu hiflex 2 da này cũng rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Loại bảng hiệu bạt hifex 2 da này chuyên làm cho các trụ pano quảng cáo lớn ngoài trời với tính năng chụi nhiệt tốt, lâu phai màu nên các thương hiệu lớn như: Tôn hoa sen, sắt hòa phát, các hãng xe hơi…sử dụng dụng bạt hiflex 2 da rất nhiều.

bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex

Bảng hiệu Hiflex 2 da.

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex.

Với tính năng bị hạn chế nên chỉ dùng làm bảng hiệu thông thường không sử dụng đèn típ led bên trong được vì loại bạt này không có tính năng xuyên đèn. với ưu điểm giá thành rất rẻ nên được các quán ăn, tạp hóa, nhiều hãng tài trợ cho đại lý sử dụng rộng rãi và rất nhiều.

Bảng hiệu hiflex mang lại cho cửa hàng của bạn vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ, có thể tự do chọn lựa hình ảnh cũng như các mẫu thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau, nội dung khác nhau và có thể chủ động thay thế khi có nhu cầu thay lại tấm bạt khác.

bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex thường giá rẻ.

Top 5+ mẫu bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex mới nhất hiện nay.

Bảng hiệu hiflex có chân.

Được các cửa hàng tạp hóa, quán ăn, quán nhậu, khách sạn… sử dụng nhiều vì rất tiện lợi, dễ di chuyển đêm ra đêm vào. Làm bảng hiệu có chân giá rẻ để quảng cáo là một loại biển phổ biến bậc nhất hiện nay. Loại bảng này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bạn có thể tìm thấy bảng hiệu quảng cáo có chân bằng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi trên đường. Với lợi thế về giá thành rất rẽ cũng như thời gian thi công rất nhanh.

bảng hiệu có chân.

Mẫu bảng hiệu bạt hiflex có chân.

Bảng hiệu hiflex có lót tôn.

Thường các nhãn hàng tài trợ cho đại lý, nhà phân phối và các trụ pano lớn ngoài trời sử dụng rộng rãi, mục đích lót tôn phía sau giúp cản được gió, bạt sẽ không bị rách. Có lẽ khi nhắc đến làm bảng hiệu quảng cáo thì hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chất liệu phổ biến và quen thuộc như bảng hiệu alu, hay bảng hiệu bạt hifex,…mà quên đi một chất liệu bảng hiệu có lót tôn đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây.

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex thích hợp lắp đặt được cho nhiều mô hình kinh doanh như cho quán ăn, cửa hàng, shop thời trang, shop điện thoại, cửa hàng ga, cửa hàng sơn, hàng rào công trình, các hệ thống đại lý, nhà phân phối ủy quyền…

Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo lót tôn.

Bảng hiệu hiflex chôn trụ.

Được quảng cáo nhiều cho 2 bên vỉa hè và chôn trụ giữa giải phân cách tên các trục đường lớn, tạo sự chú ý cho người đi đường, bảng hiệu quảng cáo chôn trụ phụ thuộc rất nhiều vào các chân sắt chôn đổ bê tông, và chúng luôn tỉ lệ thuận với nhau về kích thước.

Bên cạnh đó, khi khảo sát thiết kế cần phải tìm hiểu rõ về độ chắc chắn địa chất vị trí mà bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sắp lắp đặt, bởi tùy theo kết cấu của đất mà người thiết kế có thể tính toán được kích thước, độ sâu, khối lượng bê tông để cho bảng hiệu trở nên chắc chắn.

Bảng hiệu Hiflex

Mẫu bảng hiệu lót tôn chôn trụ

Bảng hiệu hội nghị, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, lễ khởi công, khai trương.

Loại bạt này được sử dụng ngắn hạn nên được khung sắt nhỏ và in bạt thường nên giá rẻ. Bảng hiệu bạt trong tổ chức sự kiện, backdrop là một trong những hạng mục không thể thiếu.

Bởi vì đây chính là phông nền của chương trình, những điều gì chương trình muốn thể hiện qua ý tưởng, qua chủ đề hay qua thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời, bảng hiệu backdrop chính là hình ảnh đẹp để thể hiện tất cả những điều này.

Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu Hiflex lễ ra khởi công.

Bảng hiệu 2 mặt trên trên cao.

Được nhiều người sử dụng treo ở ban công nhà, trên trên đầu bảng hiệu chính, áp vào bảng hiệu chính. bảng hiệu 2 mặt có nhiều lợi thế là được treo đưa ra ngoài đường người đi đường sẽ dễ nhìn thấy hơn.

Bảng hiệu hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà, có thể nói là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo ra đời sớm nhất, và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại biển phổ biến nhất.

Bảng hiệu quảng cáo giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì bảng hiệu quảng cáo vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó. Khi ban ngày, bảng quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển quảng cáo bình thường.

Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, nó đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những công ty, cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu khi về đêm.

Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo 2 mặt treo trên cao.

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Tư vấn và khảo sát tận nơi.
 • Báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng cọc 40% sau khi chốt giá.
 • Lên mẫu thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu.
 • In và lắp ráp vào khung sắt.
 • Vận chuyển và treo vào vị trí mong muốn của khách hàng.

Bảng hiệu Hiflex

Quy trình lắp ráp bảng hiệu hiflex.

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex.

 • Chi phí thấp.
 • Thi công nhanh.
 • Nhẹ, dễ lắp ráp.
 • Thiết kế mẫu mã theo ý muốn.

Bảng hiệu Hiflex thường.

Ưu điểm khi làm bảng hiệu bạt Hiflex.

Nhược điểm khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex.

 • Mực in nhanh phai màu.
 • Nhanh rách và nứt.
 • Tốn chi phí thay bạt mới nhiều lần.Bảng hiệu Hiflex thường.

Nhược điểm khi làm Bảng hiệu Hiflex.

Báo Giá làm bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex tại Tp.Pleiku.

 • Bảng hiệu bạt Hiflex thường – Giá: 200.000 – 250.000 VNĐ/m2 đơn vị tính giá dưới 50m2

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex thường, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công lắp ráp tại chỗ.

Bảng hiệu Hiflex thường.

Bảng hiệu Hiflex thường.

 • Bảng hiệu bạt Hiflex lót tôn – Giá: 290.000 – 390.000 VNĐ/m2 đơn vị tính giá dưới 50m2

In KTS trên bạt Hiflex thường, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công lắp ráp tại chỗ.

Bảng hiệu Hiflex lót tôn.

Bảng hiệu Hiflex lót tôn.

 • Hộp đèn bạt Hiflex xuyên đèn – Giá: 450.000 – 650.000 VNĐ/m2 đơn vị tính giá dưới 50m2

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), hông hộp đèn lót tôn (4 cạnh rộng 15cm-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn típ led  bên trong (3 bóng/1m). thi công lắp ráp tại chỗ.

Hộp đèn Hiflex xuyên đèn.

Hộp đèn Hiflex xuyên đèn.

 • Bảng hiệu bạt Hiflex 2 da – Giá: 320.000 – 390.000 VNĐ/m2 đơn vị tính giá dưới 50m2

In KTS trên bạt Hiflex 2 da, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công lắp ráp tại chỗ.

Bảng hiệu Hiflex 2 da.

Bảng hiệu Hiflex 2 da.

Ngoài ra Công Ty ATYCO còn thiết kế thi công các công trình quảng cáo tại các tỉnh kon tum, đắc lắk, lâm đồng, đắc nông, bình định, phú yên, quảng trị, huế đà nẵng, quảng ngãi… và khu vực miền nam.Tất cả những yếu tố trên đã khiến độ phủ sóng bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex ngày còn rộng rãi và có xu hướng tăng dần trong thời gian tới.

 • Chi tiết xin liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH ATYCO
 • ĐC: 275 Lê Duẩn, TP.Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0981 45 55 90
 • Zalo: 0981 45 55 90
 • Website: https://atyco.vn
 • Email: atyco98@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan.

Bài viết nhiều người quan tâm.

Bình Luận

error: Xin đừng copy em !