Báo giá màn hình LED quảng cáo tại gia lai năm 2024

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây của công nghệ LED, màn hình LED quảng cáo tại gia lai đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có nhiều tính năng. Trong số đó, màn hình LED trong nhà đã trở thành sự lựa chọn ưa thích tại phòng họp, từ sân bay, hội trường đến các sự kiện lớn.

Giới thiệu về màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Màn hình LED quảng cáo là một công nghệ hiển thị nội dung, hình ảnh và video, được ứng dụng rộng rãi trong trong như sân khấu, hội trường, phòng họp, bệnh viện, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại,… Đây là loại màn hình LED được tạo thành từ các tấm module LED nhỏ ghép lại với nhau.

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Màn hình led phòng họp

Ứng dụng và ưu điểm của màn hình LED quảng cáo

Về cơ bản, màn hình LED quảng cáo được điều khiển để hiển thị ánh sáng với độ sáng và màu sắc khác nhau, tạo thành hình ảnh hoặc video trên màn hình.

Màn hình LED quảng cáo có nhiều ưu điểm so với các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường khác. Đầu tiên, thay đổi nội dung hình ảnh tuỳ thích, không tốn chi phí làm lại bảng khác khi muốn đổi nội dung, thay đổi hình ảnh trên app điện thoại, màn hình LED có tuổi thọ cũng khá cao.

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Màn hình led sân khấu

Phân loại màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo gồm hai dòng chính là màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

  • Màn hình LED trong nhà: chỉ được sử dụng trong nhà nhằm thay thế máy chiếu hoặc tivi, đáp ứng được như độ nét, độ sáng, kích thước lớn theo ý muốn cùng tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.
  • Màn hình LED ngoài trời: được sử dụng ngoài trời để thay thế cho các áp phích, pano biển bạt truyền thống. Những bảng hiệu dùng được một thời gian sẽ phải thay thế gây tốn kém, hiệu quả không được cao.

Xem thêm: TOP 3 màn hình led quảng cáo ngoài trời tại gia lai

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Màn hình led quảng cáo

Bạn nên đầu tư màn hình LED cho doanh nghiệp của mình

Mục tiêu chính của các doanh nghiệp là thu hút được nhiều khách hàng. Cách tốt nhất để tạo ra sự hiện diện doanh nghiệp vững chắc, có thể đi sâu vào vô thức mọi người, là thông qua các chiến lược hiển thị quảng cáo của màn hình Led.

Màn hình LED kích thước lớn có thể trở thành công cụ tốt nhất cho chiến lược maketing của bạn, vì chúng thay đổi video và hình ảnh khi doanh nghiệp bạn có chương trình khuyến mãi hoặc cho ra sản phẩm mới. Màn hình LED có thể được di chuyển đến nơi khác một cách dễ dàng.

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Màn hình led quảng cáo tại gia lai

Báo giá màn hình led quảng cáo tại gia lai năm 2024

Màn hình LED trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và chất lượng cũng đi đôi với giá thành, cho nên bạn muốn sử dụng loại màn hình led nào cho phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp cho Công ty ATYCO chúng tôi để tư vấn phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Liên hệ tư vấn báo giá nhanh qua số Hotline: 0981 45 55 90

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Thi công lắp đặt màn hình led quảng cáo tại gia lai

Một số công trình màn hình led quảng cáo đã thi công

Lưu ý, một số hình ảnh bên dưới mang tính chất tham khảo và ví dụ cho các vị trí lắp đặt cho phù hợp vào mục đích của mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Màn Hình Led Tại Gia Lai.

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Lắp đặt màn hình led sân khấu

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Lắp đặt màn hình led hội trường

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Lắp đặt màn hình led nhà hàng tiệc cưới tại Gia Lai

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Lắp đặt màn hình led hội trường lớn

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Thi công màn hình led cơ quan nhà nước

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Lắp đặt màn hình led quảng cáo trong phòng họp tại Gia Lai

Công ty thi công lắp đặt màn hình LED quảng cáo tại gia lai ở đâu?

Bạn hãy đặt làm màn hình led quảng cáo tại các đơn vị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và điều quan trọng là lựa chọn một đơn vị có uy tín, đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu và so sánh các đơn vị khác nhau, xem xét các công trình trước đây đã hoàn thành và đánh giá từ khách hàng để đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp cho Công ty ATYCO chúng tôi để tư vấn phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

màn hình LED quảng cáo tại gia lai

Công ty thi công lắp đặt màn hình led tại Gia Lai

Ngoài ra Công ty Atyco còn thi công lắp đặt màn hình led quảng cáo cho các Công Ty, Nha Khoa, Spa, Thẩm Mỹ Viện, Bệnh viện,…Chuỗi, Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Bình Luận

error: Xin đừng copy em !