5 Quy Định Về Bảng Hiệu Công Ty Mica Tại Gia Lai.

Thiết kế bảng hiệu công ty nhưng bạn có chú ý đến những quy định về bảng hiệu công ty mica tại gia lai hay không? Thông thường các quy định ấy đều do pháp luật ban hành, bất cứ doanh nghiệp nào mắc lỗi đều bị xử phạt nghiêm khắc. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng mất chi phí đóng phạt, những doanh nghiệp có ý định làm bảng hiệu công ty nên quan tâm tới vô số điều quy định như dưới đây. Chúng tôi đã chia sẻ rất tường tận rồi đấy.

Những quy định về bảng hiệu công ty mica tại gia lai cần nắm rõ.

Theo quy định về bảng hiệu công ty thì bảng hiệu phải tuân thủ đầy đủ một số tiêu chí cụ thể như dưới đây.

 • Thông tin: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, mã số thuế.
 • Trên bảng hiệu tuyệt đối không thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại dịch vụ hay hàng hóa nào.
 • Chữ viết ở bảng hiệu phải tuân thủ theo quy định tại Điều 18 của Luật quảng cáo bao gồm: Bảng hiệu đảm bảo mỹ quan, bảng hiệu viết bằng chữ Việt Nam. Trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài thì ghi bên dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.
 • Kích thước cần tuân theo quy định về bảng hiệu công ty: Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao đối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền. Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 60cm, chiều cao tối đa 40m nhưng không vượt quá kích thước cần dán. Đây là quy định về kích thước biển hiệu công ty đáng quan tâm nhất.

bảng hiệu công ty mica tại gia lai

Bảng hiệu công ty mica.

Quy định về biển hiệu công ty mica như sau:

Tiếp theo là tổng hợp quy định về bảng hiệu công ty liên quan tới việc lắp đặt. Các bạn đừng ngại bỏ ra vài một phút để cùng tìm hiểu nhé.

 • Bảng hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh.
 • Mỗi công ty, tổ chức chỉ được phép đặt duy nhất một bảng hiệu tại trụ sở kinh doanh độc lập với tổ chức.
 • Cá nhân khác chỉ viết, đặt một và không quá hai bảng hiệ quảng cáo tại 1 địa điểm.

Quy định về biển hiệu công ty liên quan tới các thủ tục quan trọng cần đáp ứng trong thủ tục thông báo đặt in hóa đơn GTGT lần đầu của mỗi doanh nghiệp. Do vậy sau khi thành lập công ty, thương nhân nhớ phải lưu tâm ngay vấn đề này để đảm bảo đúng quy định và hạn chế tình trạng bị xử phạt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

làm bảng hiệu công ty mica đẹp tại gia lai

Làm bảng hiệu công ty mica đẹp tại gia lai.

Những điều cần tránh khi lắp đặt bảng hiệu công ty.

Theo quy định về bảng hiệu quảng cáo trong việc lắp đặt sẽ có 2 điều cấm kỵ cơ bản mà doanh nghiệp nhất định phải quan tâm chú ý.

Thứ nhất: Bảng hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả và không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, không gây ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Thứ hai: Việc đặt bảng hiệu phải tuân thủ các quy định của Luật quảng cáo và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

bảng hiệu công ty mica gia re

Bảng hiệu công ty mica sơn chũ đồng.

Bảng hiệu công ty mica là gì?

Bảng hiêu công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty.

bảng hiệu công ty mica đẹp giá rẻ;

Bảng hiệu công ty mica đẹp chất lượng.

Địa chỉ làm bảng công ty mica uy tín, chất lượng?

Thật sự không dễ dàng để tìm kiếm cho mình các địa chỉ sản xuất bảng hiệu công ty mica uy tín tại gia lai. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các yếu tố như: kinh nghiệm, dự án đã thực hiện, giá cả, chính sách, cam kết,… để dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín.

Và một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu bảng hiệu công ty chất lượng tại gia lai chắc chắn không thể bỏ qua Quảng cáo Atyco. Chúng tôi là đơn vị thiết kế biển công ty chất lượng hiện nay, chuyên cung cấp mọi loại bảng hiệu, bảng tên cao cấp.

địa chỉ làm hộp đèn led tại gia lai;

Địa chỉ làm bảng công ty mica uy tín – chất lượng tại gia lai.

Cam kết của Quảng cáo Atyco với khách hàng.

 • Cam kết cung cấp bảng hiệu với chất lượng tốt nhất, thiết kế thẩm mỹ đúng yêu cầu của quý khách.
 • Có nhiều mẫu mã đa dạng thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ tư vấn tận nơi cho khách hàng, tư vấn các mẫu bảng hiệu mới nhất.
 • Sản xuất nhanh chóng từ 1 – 3 ngày, có nhân viên vận chuyển thi công lắp đặt cho bạn.
 • Giá thành cạnh tranh, cam kết thấp hơn giá thị trường từ 5% – 10%.

bảng hiệu công ty đẹp chất lượng

Bảng hiệu công ty inox vàng.

Giới thiệu công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại gia lai.

Để sở hữu tấm bảng hiệu tuân thủ tất cả các quy định về biển hiệu công ty thì đầu tiên quý doanh nghiệp nên liên hệ hợp tác cùng đơn vị uy tín lâu năm, đồng thời am hiểu sâu sắc những quy định do pháp luật ban hành. Đương nhiên, công ty làm bảng hiệu đáng tin tưởng không thể bỏ lỡ đó chính là Quảng Cáo Atyco. Bằng kinh nghiệm dày dặn lâu năm chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp, công ty và cá nhân kinh doanh.

làm bảng hiệu công ty

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại gia lai.

Ngoài ra Công Ty ATYCO còn thiết kế thi công các công trình quảng cáo tại các tỉnh kon tum, đắc lắk, lâm đồng, đắc nông, bình định, phú yên, quảng trị, huế, đà nẵng, quảng ngãi… và khu vực miền nam.Tất cả những yếu tố trên đã khiến độ phủ sóng của bảng hiệu công ty mica tại gia lai ngày còn rộng rãi và có xu hướng tăng dần trong thời gian tới.

 • Chi tiết xin liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH ATYCO
 • ĐC: 275 Lê Duẩn, TP.Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0981 45 55 90
 • Zalo: 0981 45 55 90
 • Website: https://atyco.vn/
 • Email: atyco98@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan.

Bài viết nhiều người quan tâm.

 

Bình Luận

error: Xin đừng copy em !