5 Bí Quyết Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox Nổi Bật Và Sang Trọng.

Bảng hiệu chữ nổi Inox mang lại những giá trị cao cùng với nhiều ưu điểm vượt trội cho các doanh nghiệp và được xem là giải pháp quảng cáo hội tụ đầy đủ mọi yêu cầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào, từ độ bền, tính thẩm mỹ cho đến độ sang trọng. Thế nhưng liệu bạn có biết cách làm cho bảng hiệu chữ nổi Inox của mình thêm phần nổi bật hay chưa? Hãy để Quảng cáo Atyco giúp bạn giải đáp điều này nhé!

Bảng hiệu chữ nổi inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp.

Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi bảng hiệu chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox cho các doanh nghiệp.

Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox cách phân loại và những đặc điểm.

Inox là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong bảng hiệu quảng cáo bởi tính sáng bóng và không bị oxy hóa của nó. Với những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox thì đây là một trong những hiệu quả quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Inox được sử dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình hoặc sử dụng cho những dụng cụ y tế bởi đây là một chất không độc hại, bền, đẹp, không bị han gỉ. Do đó, khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ đảm bảo được độ bền và đẹp cho bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu chữ nổi inox có đặc điểm là chất lượng của sản phẩm cao cấp, tinh tế, sắc xảo bởi quá trình gia công tạo chữ nổi inox cần sử dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất.

bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox.

Bảng hiệu chữ nổi inox có mấy loại.

Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại được phân loại dựa theo thành phần của inox làm nên chữ nổi đó. Tiêu biểu trong những loại bảng hiệu chữ nổi inox phải kể đến chất liệu như chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox vàng xước, chữ nổi inox trắng… Có hai loại chữ nổi inox phổ biến nhất chính là chữ nổi inox 201 và 304.

So với nhau thì bảng hiệu chữ nổi inox 201 có chất lượng kém hơn so với bảng hiệu chữ nổi inox 304. Loại chữ nổi inox này được thiết kế dễ bị gỉ sét hơn bởi lượng kẽm trong inox này nhiều hơn. Để phân biệt được chữ nổi inox 201 và 304 bạn chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị hút bởi nam châm thì đó chính là inox 201, còn nếu không bị tác động bởi nam châm thì chính là inox 304.

Với bảng hiệu chữ nổi inox 304 thì có độ bóng của chữ sẽ đẹp hơn, mặt sau của chữ nổi không bị gỉ sét và cũng không bị nam châm hút. Bởi thế nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì hầu hết các doanh nghiệp yêu thích việc sử dụng chất liệu này cho bảng hiệu chữ nổi inox.

làm bảng hiệu chữ nổi inox nha khoa

Bảng hiệu chữ nổi inox nha khoa.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox là gì?

 • Ưu điểm:

Bảng hiệu chữ nổi inox có những ưu điểm nổi bật riêng vì inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp, inox có độ cứng cao và không bị oxy hóa theo thời gian, bởi thế nên có thể sử dụng chữ nổi inox ngoài trời để tăng thêm độ hấp dẫn và thu hút của tấm bảng hiệu quảng cáo.

Về bảng hiệu chữ nổi inox có độ cứng rất cao và không bị cong vênh hay bị biến dạng do nhiệt độ của môi trường thay đổi đột ngột. Bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox được ứng dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

bảng hiệu chữ nổi inox có đèn;

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox.

 • Nhược điểm:

Bảng hiệu chữ nổi inox có độ sáng bóng cao, tính thẩm mỹ lớn nhưng giá thành lại tương đối cao, màu sắc củi inox rất ít màu để lựa chọn nên ít có sự biến hóa nên doanh nghiệp hạn chế trong việc sử dụng chữ nổi inox.

Bảng hiệu chữ nổi inox có chi phí cao bởi công sức gia công chữ nổi inox là tương đối lớn, dường như cao nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Loại chữ này thích hợp với doanh nghiệp lớn bởi chỉ giá thành cao.

làm bảng hiệu chữ inox tại gia lai

Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox.

Ứng dụng của bảng hiệu chữ nổi inox trong đời sống.

 • Bảng hiệu Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo công ty tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty.
 • Bảng hiệu Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời.
 • Bảng hiệu Chữ nổi inox thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.
 • Kết hợp với nền alu hoặc tấm pro xi măng để làm bảng hiệu quảng cáo mặt tiền cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ khách sạn, quán cafe, spa, …

bảng hiệu alu chữ inox vàng

Ứng dụng của bảng hiệu chữ nổi inox.

4 Cách thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox thế nào để thêm phần đẳng cấp? Nếu chỉ tận dụng đơn thuần những ưu điểm từ chất liệu Inox không thôi thì thật lãng phí, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo. Quảng cáo ATYCO sẽ gợi ý một số mẹo vô cùng tuyệt vời khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox ngay sau đây!

làm bảng hiệu chữ inox đèn sáng chân;

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox.

 • Đừng tách rời đèn Led khỏi chữ nổi inox.

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi làm bảng hiệu chữ nổi Inox chính là nên kết hợp với các loại đèn Led phát sáng, sẽ thật vô cùng lãng phí nếu bỏ qua đèn Led. Mặc dù nhiều người bảo rằng Inox có bề mặt sáng bóng là đủ, nhưng nếu bảng hiệu của bạn lắp đặt phía ngoài trời thì việc có đèn LED chắc chắn sẽ giúp thu hút hơn rất nhiều đúng không nào.

Đèn LED có thể dùng để lắp đặt ở phía sau của chữ nổi để hắt sáng, lý do là chất liệu Inox không thể xuyên sáng được như chữ Mica, nên không đặt đèn ở bên trong được đâu nhé. Dù bạn có thể đặt chữ nổi trong nhà thì việc có thêm đèn LED cũng sẽ mang đến ý nghĩa thu hút cực lớn, tăng tính sang trọng cho bảng hiệu chữ nổi Inoxcủa cửa hàng.

bảng hiệu chữ inox đèn sáng chân;

Bảng hiệu chữ nổi inox đèn sáng chân.

 

 • Kết hợp với chất liệu Mica

Để giúp cho bảng hiệu chữ nổi Inoxthêm phần độc đáo là ta có thể thử kết hợp chúng với các chất liệu khác, mà điển hình ở đây là Mica chẳng hạn. Khi kết hợp với Mica, ta sẽ có ngay một mẫu bảng hiệu quảng cáo mới là bảng hiệu chữ nổi Mica viền Inox cho mình, đây chắc chắn là giải pháp quảng cáo không thể bỏ qua.

Chất liệu chính của chữ nổi lúc này sẽ là Mica, được phủ thêm một lớp Inox bọc bên ngoài tạo thành phần viền trong vô cùng cứng cáp. Mica có nhiều màu sắc thu hút sẽ giúp nâng cao tính nổi bật, chưa kể lúc này ta còn có thể đặt thêm đèn LED bên trong chữ nổi để phát sáng về đêm, Inox bảo vệ phần viền sẽ tăng tính thẩm mỹ, tránh va đập khi lắp đặt ngoài trời cho chữ nổi.

bảng hiệu chữ nổi inox có đèn

Bảng hiệu chữ nổi inox có đèn.

 

 • Sử dụng nền ốp Alu cho chữ nổi

Để giúp bảng hiệu chữ nổi Inoxtăng tính thu hút, nổi bật hơn nữa, ta có thể sử dụng các loại nền ốp Alu sau đó gắn chữ nổi Inox lên trên. Tấm nền Alu có thể sử dụng trong trang trí công trình, mặt tiền với độ bền cao, màu sắc lại đa dạng, khi kết hợp với chữ nổi Inox sẽ giúp tăng tính màu sắc hơn cho bảng hiệu.

bảng hiệu chữ inox kết hợp alu;

Bảng hiệu alu chữ nổi inox có đèn.

 • Kích thước bảng hiệu chữ nổi Inox phù hợp.

Cuối cùng là vấn đề về kích cỡ, kích thước chữ nổi inox có vai trò ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề về thẩm mỹ, trên một bảng hiệu vẫn còn có nhiều nội dung khác, nếu kích thước không phù hợp có thể dẫn đến việc bố cục hợp lý bị phá vỡ. Ta nên tính toán kích thước chữ nổi phù hợp, cân bằng với nhiều nội dung khác, nhớ lựa chọn phông chữ sao cho dễ nhìn một chút nhé.

bảng hiệu alu chữ inox vàng;

Bảng hiệu alu chữ inox vàng.

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế bảng hiệu chữ nổi inox uy tín, QUẢNG CÁO ATYCO chính là thương hiệu mà bạn nên lựa chọn, chúng tôi là đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm tại Gia Lai.

địa chỉ làm hộp đèn led tại gia lai;

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi tại gia lai.

Ngoài ra Công Ty ATYCO còn thiết kế thi công các công trình quảng cáo tại các tỉnh kon tum, đắc lắk, lâm đồng, đắc nông, bình định, phú yên, quảng trị, huế, đà nẵng, quảng ngãi… và khu vực miền nam.Tất cả những yếu tố trên đã khiến độ phủ sóng của bảng hiệu chữ nổi inox ngày còn rộng rãi và có xu hướng tăng dần trong thời gian tới.

 • Chi tiết xin liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH ATYCO
 • ĐC: 275 Lê Duẩn, TP.Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0981 45 55 90
 • Zalo: 0981 45 55 90
 • Website: atyco.vn
 • Email: atyco98@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan.

Bài viết nhiều người quan tâm.

Bình Luận

error: Xin đừng copy em !