5 Công Ty In Bạt Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại Gia Lai – Atyco.

Nhu cầu in bạt bảng hiệu giá rẻ tại gia lai hiện nay là rất lớn, việc in bạt Hiflex được ứng dụng vào rất nhiều hoạt động quảng cáo như: Băng rôn, khai trương, bảng hiệu in bạt, bảng hiệu hộp đèn, Standee, Background,… Vậy khi in bạt bảng hiệu cho mình, ta cần phải chú ý đến những vấn đề gì? Quảng cáo Atyco xin chia sẻ cụ thể cho bạn những điều cần quan tâm khi in bạt bảng hiệu trong bài viết ngay sau đây!

In bạt quảng cáo là gì?

In bạt bảng hiệu (print hiflex) là hình thức in kỹ thuật số trên chất liệu bạt hiflex. Trong nghành quảng cáo, sản phẩm in bạt sẽ dùng làm poster, banner, áp phích quảng cáo. Bạt hiflex có thể in và ghép nối thành khổ lớn phục vụ nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau.

Đặc điểm của bạt là dày, dẻo và có khả năng quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài. Phần lớn sản phẩm in bạt quảng cáo sẽ có độ bền ngoài trời từ 6 – 12 tháng, chúng đóng vai trò lớn trong việc quảng cáo thương hiệu và kinh doanh của doanh nghiệp.

in bạt bảng hiệu giá rẻ tại gia lai

In bạt quảng cáo giá rẻ tại gia lai.

In bạt bảng hiệu giá rẻ tại gia lai một số điều quan trọng cần nắm rõ.

Như chúng ta đã biết, chất liệu in bạt bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay chính là bạt Hiflex. Bạt Hiflex là một loại chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, độ bền cao, có thể in ấn được nhiều yêu cầu, khả năng chịu nhiệt tốt, giá thành lại rẻ nên rất được ưa chuộng. Vậy khi in bạt bảng hiệu giá rẻ thì cần quan tâm những điều gì?

in bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng;

In bạt quảng cáo cho cơ quan nhà nước.

Về các loại bạt bảng hiệu quảng cáo hiện nay.

Hiện nay, khi in bạt bảng hiệu ta sẽ có 2 sự lựa chọn là bạt Hiflex xuyên đèn và bạt Hiflex không xuyên đèn.

 • Bạt Hiflex xuyên đèn: Loại bạt này thường phù hợp để sử dụng cho nhiều hoạt động quảng cáo như: bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, băng rôn, Banner, Poster,… ta sẽ có nhiều độ dày cho bạt để lựa chọn, tuy nhiên bạt loại càng mỏng thì xuyên đèn càng tốt nhé.
 • Bạt Hiflex không xuyên đèn: Là loạt bạt Hiflex không xuyên đèn được, vì thế mà độ dày khá cao, chất liệu dày không xuyên đèn nên sẽ được ứng dụng để treo lên cao, thường được in kích thước lớn.

in bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng tại gia lai

In bạt quảng cáo khổ lớn cho các ngân hàng.

Về độ dày mỏng khi in bạt bảng hiệu quảng cáo.

Khi in bạt bảng hiệu quảng cáo chắc chắn nhà sản xuất sẽ hỏi bạn về độ dày của bạt in, ta cần nắm rõ các thông số chi tiết về độ dày như sau đây:

 • Loại bạt mỏng: Độ dày thường từ 0.32mm – 0.34 mm. Được ứng dụng để làm băng rôn, hộp đèn xuyên sáng,…
 • Loại bạt trung bình: Độ dày thường từ 0.36mm – 0.38mm. Ứng dụng phổ biến để làm mặt biển hiệu đơn, bảng hiệu hộp đèn, backdrop, phông hiflex, backdrop trên sân khấu,…
 • Loại bạt dày: Độ dày thường từ 0.46mm, bạt 2 da đế xám. Ứng dụng để làm các tấm biển có kích thước lớn, bảng hiệuthường được treo tại gió mạnh và có thể sử dụng trong thời gian dài.

in bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng tại gia lai

In bạt quảng cáo băng rôn đẹp chất lượng tại gia lai.

Về kích thước, định dạng File và độ phân giải khi in bạt.

Nếu bạn đặt in bạt bảng hiệu quảng cáo thì cần phải có File in cho phù hợp, ta nên gửi File xuất với định dạng TIF độ phân giải 72 dpi hoặc PDF. Nhớ Convert và Imbed các chữ lẫn hình ảnh bên trong File nhé, tránh trường hợp File bị lỗi nhé, File in cũng không nên quá mờ hay nhỏ, độ phân giải không quá nặng nhé.

Với các loại bạt in hiện nay thì thường được nhìn thấy rõ từ khoảng cách xa từ 1m trở lên, với các loại bạt kích thước lớn hơn thì nên đặt từ 5m-10m trở lên nhé. Chú ý là ta nên xuất File ra các loại định dạng như: AI, PDF, PS, COREL… là tốt nhất nhé, nếu chưa biết thì phía đơn vị in ấn có thể hỗ trợ bạn nên cứ yên tâm.

in bạt quảng cáo tại gia lai

In bạt quảng cáo tại gia lai.

In bạt làm sân khấu – backdrop.

In bạt bảng hiệu cho sân khấu là sản phẩm doanh nghiệp nào cũng phải làm mỗi khi tổ chức sự kiện. In trên chất liệu bạt làm sân khấu sẽ thích hợp với những doanh nghiệp đang cần 1 giải pháp làm sân khấu giá rẻ, sử dụng trong thời gian ngắn.

Ưu điểm khi dùng bạt làm sân khấu là bản in sẽ được bắn vào khung sắt. Lần sau tổ chức doanh nghiệp chỉ cần mất thêm chi phí thay bạt là có thể sử dụng các lần tiếp theo.

in bạt quảng cáo làm sân khấu

In bạt quảng cáo làm sân khấu tại gia lai.

Về kích thước khổ bạt in và yêu cầu khi in.

Trên thị trường hiện nay, ta sẽ có 2 khổ máy in bạt Hiflex thông dụng là khổ máy dài 2,5m và 3,2m. Dĩ nhiên ta cũng có thể đặt in bạt với kích thước lớn hơn nữa, khi khách hàng đặt bạt in khổ lớn thì các đơn vị sản xuất sẽ áp dụng kỹ thuật nối bạt, ta sẽ cắt File thiết kế, tiếp đó là chừa một phần lề cho bản ghép, sau đó nối bảng này với nhau để tạo nên bảng in Hiflex kích thước như ý.

và sau khi in in bạt xong ta sẽ phải chừa lại ít nhất là khoảng 5cm để thực hiện việc nối bạt, gấp mép hoặc đóng khoen nữa nhé. Nên chú ý in bạt đúng độ dài, không nên sai sót sẽ gây lãng phí tiền bạc đấy nhé! Ngoài ra, ta cũng nên tìm kiếm một địa chỉ in bạt chất lượng như tại Quảng cáo Atyco để đảm bảo sở hữu các sản phẩm tốt nhất nhé.

in bạt giá rẻ tại gia lai

In bạt bảng hiệu giá rẻ tại gia lai.

Quảng cáo Atyco là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in quảng cáo, thi công và lắp đặt bảng hiệu, bảng quảng cáo tại TP.Pleiku – Gia Lai. Nổi bật trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì không thể nào mà không kể đến dịch vụ in bạt giá rẻ tại gia lai.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, in, thi công các tỉnh lân cận như: kon tum, đăk lăk, đăk nông, huế, đà nẵng,… khu vực miền nam. Nếu có ý định làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, đơn vị kinh doanh của mình thì bạn hãy lựa chọn chúng tôi nhé!

 • Chi tiết xin liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH ATYCO
 • ĐC: 275 Lê Duẩn, TP.Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0981 45 55 90
 • Zalo: 0981 45 55 90
 • Website: https://atyco.vn/
 • Email: atyco98@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan.

Bài viết nhiều người quan tâm.

Bình Luận

error: Xin đừng copy em !